Phần mềm SCADA Movicon.NExt ver 3.4 – Full Active License

SCADA Movicon.NExt

QThang chia sẻ đến anh em một phần mềm SCADA có lẽ sẽ tương đối mới với anh em, tuy nhiên thì nó cũng ra đời từ lâu. Cách sử dụng thì nếu anh em đã làm việc với WinCC thì phần mềm này cũng không hề hấn gì. Về tính ứng dụng thì mình có thể chỉ ra vài điểm đó là chạy runtime tốt, hỗ trợ khá khá nhiều và với bản SCADA Movicon.NExt ver 3.4 full key active license này thì anh em có thể dùng full tag, full option với thời hạn 100 năm.

Giới thiệu

Progea Automation Platform Next là một giải pháp duy nhất để đưa các quy trình công nghệ, được tạo ra trên cơ sở .NET, với kiến ​​trúc mô đun, tích hợp web,có thể đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp có quy mô bất kỳ. Phần mềm SCADA Movicon.Next được phát triển bằng công nghệ .NET, cho phép sử dụng các công cụ mới nhất của Microsoft: kiến ​​trúc 64 bit, VFS (Hệ thống tệp ảo), đồ họa vector Azure, WPF / XAML. Movicon Next có giao diện đồ họa được cập nhật hoàn toàn dựa trên công nghệ vector WPF / XAML. Movicon Next được trang bị một số lượng lớn trình điều khiển truyền thông. Cơ sở truyền thông dựa trên công nghệ OPC UA, cung cấp trao đổi dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy với các thiết bị công nghệ.

Xem thêm: Phần mềm SCADA Movicon.NExt ver 4.0 – Full Active License

Yêu cầu hệ thống

– Windows 64bit, Computer with an Intel i5 1.6 GHz processor, 4 Gb minimum RAM. Recommended Intel i7 2.6 GHz, 8 Gb

Tải về phần mềm SCADA Movicon.NExT 3.4 full crack active

Link download: Link tốc độ cao | Link Fshare | Link dự phòng  | Password: www.qthang.net

Hướng dẫn cài đặt và crack active

Cách cài đặt cũng khá đơn giản nên các bạn có thể tự vọc vạch được, chỉ lưu ý các bạn cần cài đặt SQL Server trước để tránh bị lỗi.
Crack: Vào thư mục crack sao chép PatchNExT.exe vào thư mục cài đặt Movicon.Next, chạy. Khi hiện Patching… SUCCESS! là crack thành công.

Một số hình ảnh về phần mềm và license sau khi crack active

SCADA Movicon.NExt

Xem thêm: Phần mềm SCADA Movicon.NExt ver 4.0 – Full Active License

Kết luận

Nếu anh em chỉ sử dụng để nghiên cứu và học tập thì sử dụng bản mới nhất tại trang chủ progea.com là có thể sử dụng thoải mái rồi. Còn nếu anh em có ý định sử dụng cho dự án nho nhỏ mà WinCC không đáp ứng được về số tag thì đây có lẽ là lựa chọn tốt cho anh em. Phần mềm này cũng không có nhiều tài liệu tiếng việt nên có vấn đề gì cần trao đổi, anh em hãy comment bên dưới nhé. Chúc anh em thành công!

www.qthang.net

Đánh giá post
THAM GIA GROUP AE TỰ ĐỘNG HOÁ
Cùng nhau chia sẻ kiến thức và những điều bổ ích về chuyên ngành Điện - Tự động hoá qua Group AE Tự Động Hoá