Share khoá học điện tử căn bản trị giá 1tr2 (full 2 phần)

Khoá học điện tử căn bản
QThang xin chia sẻ đến anh em khoá học điện tử căn bản trị giá 1.200.000 mình nhận được từ bác Văn Lộc (Sharengay). Các bạn cùng tải về xem và học tập nhé!

Mô tả Khoá học điện tử căn bản

Việc trang bị kỹ năng thực tế trên ghế nhà trường là rất quan trọng. Hiện nay không nhiều bạn trẻ ra trường có được việc làm mình mong muốn do thiếu đi kỹ năng chuyên môn. Với tình trạng “dư thầy thiếu thợ” như hiện tại thì xã hội hay các công ty tuyển ứng viên rất cần 1 người có chuyên môn và kỹ năng thực tế.
Qua khóa học điện tử căn bản của mình, giảng viên Vũ Văn Vĩnh sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng. Bởi: nhiều bạn trẻ lao vào học nghề điện tử với tâm lý nóng vội, muốn học nhanh để đi làm nên bỏ qua những kiến thức căn bản. Và điều đáng tiếc là những bạn này đã chọn cho mình phương pháp học sai lầm là học cái khó trước mà bỏ qua những kiến thức căn bản.

Download Khoá học điện tử căn bản

Khóa học gồm 2 phần trên Edumall, mỗi phần có giá 599k phù hợp với tất cả đối tượng muốn theo học.

Điện tử cơ bản (Phần 1): Link tốc độ cao | Link dự phòng
Điện tử cơ bản (Phần 2): Link tốc độ cao | Link dự phòng

Khoá học điện tử căn bản

Xem thêm: Khoá học lập trình Matlab miễn phí – Unica

Kết luận

Trên đây là Khoá học điện tử căn bản mình được share nên share tiếp cho các bạn. Hy vọng nó sẽ bố ích và cũng cố kiến thức cơ bản cho bạn. Chúc bạn thành công!

www.qthang.net (datasharingcommunity – Sharengay)
5/5 - (1 bình chọn)
THAM GIA GROUP AE TỰ ĐỘNG HOÁ
Cùng nhau chia sẻ kiến thức và những điều bổ ích về chuyên ngành Điện - Tự động hoá qua Group AE Tự Động Hoá