Youtube ReVanced V17.36.37 – Nghe nhạc dưới nền, không quảng cáo [Apk Mod]

Youtube ReVanced
Youtube ReVanced

Youtube ReVanced V17.36.37 là phiên bản kế nhiệm tuyệt vời nhất của của Youtube Vanced. Youtube Revanced là một bản mod của Youtube thường được các lập trình viên đưa thêm các tính năng như nghe nhạc khi tắt màn hình, chặn quảng cáo, cài đặt chất lượng video… QThang chia sẻ đến bạn link download app Youtube Revanced V17.36.37 mới nhất và hoàn toàn miễn phí.


.

Các tính năng chính của Youtube Revanced

Youtube Revanced là một App được tùy biến rất sâu từ App gốc của Youtube do Google phát hành, và có rất nhiều chức năng mà bản gốc không có. Và mình xin được nhắc đến một số tính năng nổi bật của nó như sau:

1. Lược bỏ quảng cáo ở mọi nơi: Quá trình xem video của bạn sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi quảng cáo nữa, cùng với đó quảng cáo dưới video và ở đầu kết quả tìm kiếm cũng biến mất theo.

2. Khả năng hiển thị Pic-in-Pic: Đây có thể gọi là phần tùy biến sâu nhất và độc đáo nhất của App này.
Cụ thể, khi để Play video và cho App chạy dưới nền thì một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra để chạy video trên nền màn hình chính, hay thậm chí cả trên nền ứng dụng khác mà không ảnh hưởng đến thao tác ứng dụng đó. Nó khá giống với tính năng Picture in Picture trên Google Chrome.

3. Có thể phát tiếng kể cả khi chạy dưới nền: Bạn có thể chạy ẩn Youtube Revanced mà vẫn có thể nghe bài nhạc hay tiếng của video đang chạy ở Background. Kể cả khi tắt màn hình, bạn vẫn có thể nghe chúng…

4. Điều chỉnh âm lượng, độ sáng khi Play Full – Screen bằng cử chỉ vuốt: Nếu các bạn sử dụng trình duyệt web UC Browser thì bạn sẽ biết đến chức năng này.
Các bạn sẽ không còn phải sử dụng đến phím âm lượng, hay kéo thanh thông báo xuống để chỉnh nữa.

5. Và còn rất nhiều tính năng khác: Bạn có thể vào phần Revanced Setting trong phần Setting của App để mò thêm. Ứng dụng cũng hỗ trợ tiếng Việt cho các bạn khám phá !

Về cơ bản, Youtube ReVanced không phải là plugin mà nó chính là ứng dụng Youtube hoàn chỉnh, nhưng được thêm vào các tính năng hữu ích và cần thiết đối với người dùng.

Thông tin ứng dụng Youtube ReVanced V17.36.37

  • Phiên bản: 17.36.37
  • Yêu cầu: Android 5.0
  • Nhà phát triển: ReVanced Team

Tải về và cài đặt ứng dụng Youtube ReVanced V17.36.37

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Youtube ReVanced

1. Bạn chỉ cần tải bản Youtube ReVanced và cài như bình thường. Ở phiên bản mới nhất này app được đổi tên “YouTube ReVanced” thành “YouTube Premium”.
2. Có thể dùng chung MicroG với Vanced. Nên nếu cài rồi không cần tải thêm. (MicroG giúp bạn đăng nhập tài khoản của bạn vào app Youtube ReVanced).

Kết luận

Vậy là QThang đã chia sẻ đến các bạn ứng dụng Youtube ReVanced mod nghe nhạc dưới nền, chặn quảng cáo,… rất là hữu ích rồi. Nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân. Chúc các bạn thành công!

www.qthang.net( bcskt & gocmod)

5/5 - (2 bình chọn)