Camtasia Studio 9 Full link download – Quay màn hình máy tính chuyên nghiệp

Camtasia Studio 9 Full
Camtasia Studio 9 Full

Camtasia Studio 9 phần mềm quay màn hình máy tính chuyên nghiệp đến từ Camtasia Studio. Một phần mềm quay phim màn hình máy tính nổi tiếng của TechSmith, còn xử lý biên tập video rất tiện lợi.

Cài đặt Camtasia dễ dàng chèn ảnh, chèn text, audio… vào video bạn cần biên tập. Với nhiều tính năng ưu việt, Camtasia được lựa chọn nhiều trong các nhu cầu quay phim màn hình & xử lý biên tập video ở mức độ cơ bản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản này, với đầy đủ tính năng, dùng full thuốc. Dù được tích hợp trong nhiều gói phần mềm khác, Camtasia 9 vẫn có khả năng biên tập độc lập, chỉnh sửa không giới hạn các track. Các lớp chuyển tiếp giữa các clip, với các hiệu ứng chồng hình ảnh, phóng ảnh, v.v.

Tính năng

Camtasia 9 còn được sử dụng để thêm và thay đổi âm thanh hiển thị dạng track trên timeline. Cũng như nhập và xử lý nhiều loại video đa phương tiện, hình ảnh và tập tin âm thanh. Xuất tập tin sang các định dạng video thông dụng như MPEG-2, WMV, AVI, MPEG-4 và Adobe Flash.

Trình biên tập trong Camtasia 9 cũng hỗ trợ nhiều định dạng và thông số đầu ra mở rộng. Cho phép người dùng đăng tải tập tin video và hình ảnh lên các trang web trực tuyến hay gửi tới nhiều thiết bị xem video khác như máy tính bảng, điện thoại di động hay đĩa DVD.

Nổi bật

Camtasia 9 tích hợp phần mềm nhận diện giọng nói có sẵn trong hệ điều hành Windows. Cho phép người dùng tạo nhanh các tập tin văn bản gồm các voice track trong video, tự động bổ sung phụ đề và các caption cho video đó.

Nói đến Camtasia 9, không thể không nhắc đến tính năng Focus thông minh. Tự động nhận biết cử động của chuột trên một mục và thao tác click của người dùng, tự động phóng to hình ảnh, nhờ thế người dùng dễ dàng tập trung vào hình ảnh được hiển thị trên màn hình máy tính hơn.

Camtasia 9 xứng đáng là phần mềm quay video màn hình máy tính và chụp ảnh lý tưởng. Thích hợp dành cho các game thủ và những ai muốn tạo video hướng dẫn sử dụng phần mềm hay giáo dục. Kho tính năng và hiệu ứng phong phú. Là phần mềm ghi hình và chỉnh sửa video hỗ trợ trên cả nền tảng Windows và macOS. Với ưu điểm là làm việc với hầu hết các định dạng video cũng như cung cấp mức độ kiểm soát ấn tượng đối với các video bạn tạo. Bên cạnh đó Camtasia 9 còn cho phép thêm hiệu ứng, âm nhạc và lồng giọng nói của bạn vào video, xuất và chia sẻ các tệp video của mình lên Youtube, Vimeo, Google Drive và nhiều dịch vụ khác.

Camtasia 9 được rất nhiều người dùng sử dụng trong việc ghi lại video, chụp ảnh màn hình máy tính, cũng như chỉnh sửa. Thêm các hiệu ứng, chữ để video, clip của mình trở lên sinh động hơn, sau đó đăng tải trực tiếp qua Camtasia 9 lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube …

Tải về Camtasia Studio 9 Full

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9 Full

1. Mở file setup.exe trong bộ cài đặt

2. Chọn phiên bản English Version (chứ đừng chọn tiếng Nga nhé)

3. Chọn nơi cài đặt, bình thường cứ để mặc định ổ C:\Program Files\…

4. Quá trình cài đặt Camtasia đang diễn ra, vui lòng không tắt máy giữa chừng.

5. Cài đặt Camtasia Studio hoàn thành

Active phần mềm Camtasia bằng thuốc

Các bạn mở file Run First.cmd nằm trong folder tải về ra, là nó sẽ auto active c.r.a.c.k

Kết luận

Trên dây là hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 9 Full – Quay màn hình máy tính chuyên nghiệp rất chi tiết rồi. Nếu có khó khăn gì trong quá trình cài đặt bạn hãy cứ comment nhé. Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó cho bạn bè của bạn. Chúc bạn thành công!


www.qthang.net (vuduchong)

5/5 - (2 bình chọn)