FastStone Capture v9.4 – Phần mềm chụp ảnh, quay màn hình tốt và nhẹ nhất

FastStone Capture v9.4 Setup + Portable là một phần mềm rất nổi tiếng và thành công đã được cập nhật mới nhất tại QThang. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn có thể chụp ảnh màn hình và sau đó thay đổi chúng cho phù hợp trong một trình soạn thảo rất tiện lợi và nhiều chức năng. Tất nhiên, có thể chỉ cần chụp ảnh, lưu lại và sau đó mới chỉnh sửa. QThang chia sẻ đến bạn phần mềm FastStone Capture full crack active, có cả bản cài đặt và chạy ngay mà không cần cài đặt.

Phần mềm hỗ trợ số lượng lớn các định dạng đồ họa, trong số đó là BMP, JPEG, GIF, PNG, ICO và nhiều định dạng khác. Phần mềm có trình chỉnh sửa tích hợp sẵn, thì với sự trợ giúp của nó, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác đơn giản, ví dụ: xoay và thay đổi kích thước hình ảnh cũng như chỉnh sửa độ sâu màu, làm mờ, chú thích. FastStone Capture cũng có thể giúp bạn cắt nhỏ ảnh của bạn và thực hiện một số thao tác khác.

Thông tin về phần mềm FastStone Capture v9.4

  • Nhà phát triển : FastStone Soft
  • Giấy phép : ShareWare
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh
  • Kích thước : 3 + 4 MB
  • Hệ điều hành : Windows

Tải về phần mềm FastStone Capture v9.4 full crack active

Setup là phiên bản cài đặt, Portable là phiên bản tải về giải nén sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Một số hình ảnh về phần mềm FastStone Capture

FastStone Capture v9.4

Kết luận

Tiếp tục chia sẻ đến bạn phần mềm chụp ảnh, quay màn hình máy tính rất là nhỏ gọn. QThang đã sử dụng và thấy rất tốt nên chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn yêu thích và tiếp tục ủng hộ QThang chia sẻ thêm nhiều phần mềm hơn nữa.

www.qthang.net (rsload.net)

Đánh giá post
THAM GIA GROUP AE TỰ ĐỘNG HOÁ
Cùng nhau chia sẻ kiến thức và những điều bổ ích về chuyên ngành Điện - Tự động hoá qua Group AE Tự Động Hoá