IDM Tweak Assistant – Update thoải mái, không lo fake serial IDM

IDM Tweak Assistant Internet giúp kích hoạt IDM không tốn bất kì chi phí nào, không lo vấn đề bị fake serial,… mà mỗi khi có phiên bản mới nhất, bạn có thể thoải mái update.

Download Manager(IDM) 6.40 là một phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao bạn nên sử dụng để download phần mềm tại qthang.net. IDM có lẽ là phần mềm khá quen thuộc với nhiều người, nó là trình hỗ trợ download file khá tiện lợi, download với tốc độ nhanh, tối ưu băng thông cho việc download mà không bị giới hạn với trình duyệt..

Nếu có điều kiện bạn có thể mua key sử dụng để hỗ trợ nhà phát triển, link mua: Internet Download Manager Registration

Thông tin về IDM TWEAK ASSISTANT

  • Phiên bản mới nhất: 21.7.24.0
  • Developer: Bambang
  • Hệ điều hành [32+64bit]: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
  • Chức năng: Kích hoạt tất cả các phiên bản mới nhất của IDM không giới hạn. Cải tiến, sửa lỗi, v.v. dựa trên những thay đổi mới nhất của IDM.

Tải về phần mềm IDM Tweak Assistant mới nhất

Hướng dẫn cài đặt

Điều kiện: Đã cài IDM, chưa cài thì bạn có thể tải tại đây: Download Internet Download Manager: high speed download accelerator

1. Tải phần mềm hỗ trợ kích hoạt IDM Tweak Assistant
2. Giải nén phần mềm với mật khẩu: Bambang
3. Mở phần mềm IDM Tweak Assistant vừa giải nén. Password: www.techtobo.com
4. Nhấn nút Activate IDM để bắt đầu kích hoạt IDM

IDM Tweak Assistant active IDM vinh vien free

5. Đợi một lát để IDM Download file và tiến hành kích hoạt, Nếu có báo Fail thì bạn xem tường lừa Firewall Windows có chặn IDM hay không?
6. Done, vậy là xong rồi, bạn có thể sử dụng IDM thoải mái.

Một số hướng dẫn khác

  • REMOVE NAG SCREEN: Kết hợp với bước kích hoạt ở trên để công cụ tìm và xóa các popup fake serial hoặc các cảnh báo khác.
  • RESET / CLEAN-UP: Bạn muốn dùng Trial mà không kích hoạt thì nhấn nút này, khi nào hết hạn thì chỉ việc nhấn lại nút này.
  • Optimize IDM Setting: Tối ưu lại cài đặt IDM như phân luồng download, ….

Điều đặc biệt:Bạn chỉ sử dụng công cụ này một lần duy nhất, khi IDM có bản cập nhật mới bạn cứ việc cập nhật mà không cần sử dụng lại công này nữa.

Lưu ý:Do công cụ được viết bằng các công cụ không được thân thiện với các Antivirus nên bạn cần tắt tạm phần mềm để sử dụng được nhé.

Video Hướng Dẫn

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt IDM Tweak Assistant để kích hoạt IDM vĩnh viễn, update thoải mái mà không lo lỗi fake serial. Bài viết được hướng dẫn bởi Đông Phương, bài viết gốc tại đây. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy comment ý kiến và chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công!

www.qthang.net (Đông Phương – techtobo.com)

5/5 - (1 bình chọn)
THAM GIA GROUP AE TỰ ĐỘNG HOÁ
Cùng nhau chia sẻ kiến thức và những điều bổ ích về chuyên ngành Điện - Tự động hoá qua Group AE Tự Động Hoá