Tải Defender Control 1.9 mới nhất – Công cụ bật/tắt Windows Defender

Defender Control v1.9 mới nhất là một công cụ đơn giản và nhỏ gọn giúp bạn bật/tắt hay vô hiệu hoá Windows Defender cực kì dễ dàng chỉ với một click chuột. QThang chia sẻ đến bạn link download và hướng dẫn sử dụng Windows Defender chuẩn nhất.

Windows Defender là gì?

Windows Defender được tích hợp sẵn trong Windows. Đó là một phần mềm nhỏ chạy dưới nền để giúp bảo vệ, máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại như vi-rút, phần mềm gián điệp và các phần mềm khác có mối nguy hiểm không mong muốn.

Tại sao phải vô hiệu hoá Windows Defender?

Thứ nhất, Windows Defender nó khá nặng và hao tốn nhiều tài nguyên của máy tính. Đối với những máy cấu hình thấp thì đây không phải là lựa chọn tốt. Bên cạnh đó Windows Defender là công cụ có sẵn được tích hợp miễn phí nên không có nhiều tính năng như các phần mềm diệt virus của bên thứ 3 như: Kasperskey, Eset, Avast, Malwarebytes…

Thứ hai, khi tắt Windows Defender đi thì người dùng mới có thể chạy và tiến hành cài đặt một số phần mềm có thể được cho là an toàn hoặc là không an toàn (nếu như sử dụng phần mềm/công cụ bẻ khoá bản quyền). Nên khi phát hiện một tệp tin có dấu hiệu bất thường thì Windows Defender sẽ chặn hoặc xoá nó đi.

Cách để vô hiệu hoá Windows Defender

Có một số bước thủ công để chúng ta bật/tắt Windows Defender nhưng thông thường nó sẽ mất một chút thời gian, và đôi khi nó sẽ không được vô hiệu hoá hoàn toàn. Nên chính vì vậy, bài viết này QThang sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ có tên là Windows Defender Control v1.9 giúp bạn dễ dàng bật/tắt và vô hiệu hoá Windows Defender chỉ với 1 click chuột đơn giản.

Tải về Windows Defender Control v1.9 mới nhất

Hướng dẫn sử dụng

1. Giải nén file vừa tải về.
2. Tiếp tục giải nén file dControl.zip với mật khẩu sordum.
3. Vào thư mục dControl và chạy file dControl.exe với quyền Adminastrator.
4. Nếu Windows Defender đang bật, bạn muốn tắt Windows Defender thì chọn Disable Windows Defender.

Defender Control v1.9 mới nhất

Như hình bên dưới là bạn đã tắt hoàn toàn Windows Defender.

Defender Control v1.9 mới nhất

5. Nếu Windows Defenser đang tắt, bạn muốn bật lại thì chọn Enable Windows Defender.

6. Ngoài ra, Defender Control còn có một số tính năng như bên dưới, bạn có thể khám phá thêm.

Kết luận

Trên đây, QThang đã chia sẻ đến các bạn link download và hướng dẫn cài đặt Defender Control mới nhất một cách khá chi tiết và đây đủ. Công cụ này được tôi đánh giá cao về sự đơn giản và nhỏ gọn của nó. Nếu yêu thích bài viết thì hãy chia sẻ và để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

www.qthang.net (timt)

Đánh giá post
THAM GIA GROUP AE TỰ ĐỘNG HOÁ
Cùng nhau chia sẻ kiến thức và những điều bổ ích về chuyên ngành Điện - Tự động hoá qua Group AE Tự Động Hoá