UltraISO Premium 9.7 – Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

UltraISO Premium 9.7.6.3829 được biết đến như một công cụ tạo và chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin như hình ảnh ISO và một trình tạo CD/DVD khi khởi động. Bên cạnh đó nó còn có thể tạo ra một ổ đĩa ảo CD/DVD ngay trên chiếc máy tính PC, Laptop cá nhân, và trực tiếp Mount file ra ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng với 1 click vì vậy nó rất tiện lợi cho việc chạy một phần mềm bất kỳ được đóng gói, nén với dạng *.ISO mà không cần phải hao tốn một chút dung lượng nào trên ổ đĩa cứng mà lại còn tiết kiệm được thời gian dành cho công việc khác rất là nhiều.

Giới thiệu

Được phát hành vào năm 2002, UltraISO được đánh giá như một phần mềm quản lý file và chỉnh sửa file *.ISO tốt nhất hiện nay. Ngoài ra nó còn giúp đỡ bạn trong việc burn, ghi file bộ cài của hệ điều hành tiêu biểu như Windows 7/8/8.1/10 vào USB/HDD và đĩa CD/DVD được gắn ở bên ngoài. Hỗ trợ các file có đuôi định dạng sau: ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD…

ultraiso premium full active

Gợi ý

  • Nếu bạn có nhu cầu tạo và chỉnh sửa file ISO hãy cài phần mềm này.
  • Nếu chỉ cần Mount file ISO hãy sử dụng Mount mặc định của Windows 10 sẽ tốt hơn.

Tải về UltraISO Premium 9.7.6 RePack+Portable Final Full

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi giải nén file tải về sẽ có 2 lựa chọn: Install và Portable. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng bạn cho thể chạy 1 trong 2 bản. Tất cả chỉ với 1 click chuột.
1. Nếu muốn cài đặt vào máy thì chạy file INSTALL.cmd
2. Nếu không muốn cài đặt vào máy thì chạy file PORTABLE.cmd, đợi 1 lát sẽ có 1 thư mục Portable hiện ra là bạn có thể sử dụng được rồi.

Kết luận

Phần mềm này khá hay và tiện dụng cho anh em khi cài đặt các phần mềm được nén .ISO. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp, anh em cứ comment bên dưới. Chúc anh em thành công

www.qthang.net

5/5 - (1 bình chọn)
THAM GIA GROUP AE TỰ ĐỘNG HOÁ
Cùng nhau chia sẻ kiến thức và những điều bổ ích về chuyên ngành Điện - Tự động hoá qua Group AE Tự Động Hoá