Cách sử dụng VPN Warp+ 1.1.1.1 tốc độ cao khi đứt cáp quang

Cách sử dụng VPN Warp+ 1.1.1.1 tốc độ cao khi đứt cáp quang

VPN Warp+ 1.1.1.1 là một phần mềm VPN giúp bạn có thể sử dụng mạng tốc độ cao, đặc biết là những lúc đứt tuyến cáp quang, truy cập những trang web bị cấm. Theo nhà sản xuất VPN, mạng được định tuyến thông qua các server của nhà cung cấp có thể giúp người dùng tăng tốc độ mạng lên tới 30%. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng app VPN Warp+ 1.1.1.1 để tăng tốc độ mạng trên smartphone, máy tính hoàn toàn miễn phí.

Tải về ứng dụng VPN Warp+ 1.1.1.1 (Hoàn toàn miễn phí).

Cài đặt và sử dụng VPN Warp+ 1.1.1.1

TRÊN ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE

1. Sau khi tải về, bạn cài đặt bình thường, mở app đã cài đặt,nhấn Get starter, rồi tiếp tục chọn Done.

VPN Warp+ 1.1.1.1

2. Lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi quyền cấp thêm cấu hình VPN, cái này chỉ cài một lần. Bạn cần cho phép thì mới sử dụng được VPN Warp+ 1.1.1.1

3. Ở những lần sau, muốn sử dụng thì tại màn hình hiển thị của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt switch button hiển thị trên thanh biểu tượng VPN là sử dụng được.

TRÊN MÁY TÍNH

1. Cài đặt trên máy tính thì cũng đơn giản, bạn có thể tự cài đặt một cách dễ dàng. Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm.

2. Bấm gạt switch sáng hiện Connected là có thể sử dụng được rồi.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ link download và cách sử dụng VPN Warp+ 1.1.1.1 tốc độ cao khi đứt cáp quang, truy cập trang web bị chặn, cấm. Nếu gặp khó khăn gì khi cài đặt và sử dụng, bạn hãy comment nhé. Nếu thấy bài viết có ích hay share và comment ủng hộ QThang.

www.qthang.net

5/5 - (3 bình chọn)