Cách tắt Windows Defender và Windows Update vĩnh viễn cực dễ

tắt Windows Defender và Windows Update

Khi cài đặt một số phần mềm tại QThang.net, bạn cần phải tắt phần mềm diệt virut Windows Defender hoặc vì lý do nào đó mà bạn cần tắt phần mềm diệt virut này hay Windows Update. Vì vậy, ở bài viết này QThang chia sẻ đến bạn cách để tắt Windows Defender và Windows Update một cách rất đơn giản từ AnhDV.

Cách tắt Windows Defender

Windows Defender hiện tại là phần mềm diệt virus miễn phí rất tốt.
Muốn tắt tạm thời Windows Defender để cài phần mềm thì hãy dùng Defender Control. Đây là công cụ nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bật hay tắt Windows Defender với 1 nhấp chuột.
Tải về Defender Control | Link Fshare | Link dự phòng, giải nén và chạy file Defendercontrol.exe.
cách tắt Windows Defender và Windows Update
Khi Windows Defender đang chạy thì phần mềm sẽ hiển thị màu xanh lá cây. Muốn tắt Windows Defender vĩnh viễn hay tắt tạm thời (để crack phần mềm chẳng hạn) thì bấm chọn Disable Windows Defender.

Sau khi Windows Defender được tắt sẽ thấy giao diện phần mềm chuyển sang đỏ. Muốn bật lại thì chỉ cần bấm Enable Windows Defender là xong.

Cách tắt vĩnh viễn Windows Update với Windows Update Blocker

Đây là phần mềm theo mình là tốt nhất hiện tại để tắt Windows Update vĩnh viễn. Phần mềm mình giới thiệu ở đây tốt hơn là StopUpdate10 AnhDV từng giới thiệu. Cái hay của Windows Update Blocker là hỗ trợ từ XP đến Windows 10 (kể cả version 2004 mới nhất).

Tải về Windows Update Blocker | Link Fshare | Link dự phòng, rồi giản nén và chạy file Wub.exe.

Khi Windows Update chưa bị chặn thì bạn sẽ thấy biểu thượng cái khiên màu xanh lá cây hoặc màu cam. Muốn tắt windows update vĩnh viễn thì chọn Disable Updates như hình trên. Bấm Apply Now và đợi một lát.

Bây giờ biểu tượng ở mục Service Status sẽ có màu đỏ. Để bật lại Windows Update thì chỉ cần chọn Enable Updates và bấm Apply Now. Việc bật hay tắt Windows update được thực hiện ngay tức thì với 1 nhấp chuột, quá tiện.

Kết luận

Trên đây là cách tắt windows defender và window update một cách theo mình là đơn giản và dễ nhất. Khuyên dùng Windows Defender Control khi cài các phần mềm crack tại QThang. Chúc anh em thành công!

www.qthang.net (AnhDV)

Đánh giá post
THAM GIA GROUP AE TỰ ĐỘNG HOÁ
Cùng nhau chia sẻ kiến thức và những điều bổ ích về chuyên ngành Điện - Tự động hoá qua Group AE Tự Động Hoá